Muabannhadat.vn phá sản, người dùng ồ ạt chuyển qua Muabannhadat.tv

Mô tả

Ngày 25/11/2020 Muabannhadat.vn đã phát đi thông báo dừng hoạt động
Được biết, muabannhadat.vn được vận hành và phát triển bởi công ty truyền thông đa quốc gia Ringier, Thụy Sĩ. Giai đoạn 2010-2015, sàn giao dịch nhà đất này thuộc top đầu trong các website mua bán bất động sản tại Việt Nam. Thậm chí năm 2012, lượng tin đăng trên muabannhadat.vn chiếm 85% trên thị trường Bất Động Sản.


 

Trong một email gửi ngày 25/11/2020 tới khách hàng, ông Benjamin Gajkowski, Phụ trách khu vực Châu Á, Giám đốc Ringier AG Việt Nam, đơn vị sở hữu sàn giao dịch Bất Động Sản muabannhadat.vn đã thông báo về việc dừng hoạt động của website này.

Ông Gajkowski cho biết công ty mẹ ở Thụy Sĩ quyết định đóng cửa website vào cuối tháng 11 năm 2020, sau 8 năm chính thức tiếp quản. Nguyên nhân là do đại dịch Covid-19 khiến hoạt động kinh doanh của họ rơi vào bế tắc, không thể tìm ra giải pháp khả thi để tiếp tục kinh doanh trong tương lai. Kết quả là họ đã "bị virus đánh bại". Theo cafebiz: Muabannhadat.vn ngừng hoạt động

Dòng thời gian - Lịch sử phát triển của Muabannhadat

1. Giai đoạn thành lập và phát triền

CEO Trương Bá Tú thành lập trang giao dịch TMDT muabannhadat.vn năm 2007

2. Năm 2018 được nhà đầu tư ngoại mua lại

Năm 2018 website muabannhadat.vn được nhà đầu tư ngoại quốc là Tập đoàn Truyền thông Ringier (Thụy Sĩ) mua lại và trực tiếp quản lý.

3. Hợp tác với ngân hàng Shinhan bank

MuaBanNhaDat.vn và Shinhan kết hợp làm cầu nối giửa môi giới nhà đất, bất động sản người mua nhà và các chuyên gia tư vấn tài chính của Shinhan, trên nền tản kỹ thuật số giúp người mua nhà có thể vay vốn với mức ưu đãi tốt nhất

4. Tháng 11/2020 Muabannhadat.vn tuyên bố đóng cửa

Cuối tháng 11 năm nay sàn giao dịch bất động sản này tuyên bố đóng cửa website cũng như dừng hoạt động tại thị trường việt nam, website muabannhadat.vn chính thức đóng cửa hiện nay bạn truy cập vào trang này sẻ không tìm thấy bất kỳ nội dung nào.
Người dùng sẽ có những lựa chọn nào để thay thế cho muabannhadat.vn?
 

 

Muabannhadat.tv sự thay thế hoàn hảo khi Muabannhadat.vn đóng cửa.

“Khi Một Cánh Cửa Đóng Lại, Một Cánh Cửa Khác Sẽ Mở Ra. Đừng Tuyệt Vọng”
Ra đời giữa mùa đại dịch với Slogan “Mua bán nhà đất nhanh nhất Việt Nam”. Đó chính là sàn giao dịch bất động sản: Muabannhadat.tv đã nhanh chóng được hàng triệu người tin dùng.
 


 

Tại sao muabannhadat.tv lại là sự thay thế hoàn hảo cho Muabannhadat.vn

Để sinh ra và phát triễn mạnh trong mùa đại dịch, Mua Bán Nhà Đất TV đã sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến và hệ thống máy chủ điện toán đám mây. Đây chính là những công nghệ mới giúp website hoạt động tốt và nhanh nhất hiện nay. Quan trọng hơn nữa là tối ưu chi phí vận hành.

Với nhiều tính năng vượt trội hơn muabannhadat.vn

  1. Đăng tin 1 bước, đơn giản, nhanh và tiện lợi.
  2. Nội dung có thể chèn hình ảnh, nhúng video youtube…
  3. Tính năng uptop làm mới tin hoàn toàn miễn phí (cho phép uptop miễn phí 4 phút/ lần)
  4. Cho phép đặt backlink về website của người đăng tin
  5. Tính năng nhắn tin, quản lý tin và trả lời tin nhắn cho người mua và người bán.(tính năng này hoàn toàn miễn phí)
  6. Và tính năng kích hoạt tin vip tăng hiệu quả cho tin đăng ( tính năng có tính phí rất thấp)

Hiện tại thì web vẫn đang cho phép đăng ký thành viên và đăng tin miễn phí, nhưng do số lượng khách khá lớn dẫn đến nạn spam cũng tăng, nên rất có thể trong thời gian tới sẽ có phí kích hoạt tài khoản, nhằm kiểm soát tin rác kém chất lượng.
Truy cập ngay Muabannhadat.tv để trải nghiệm "mua bán nhà đất nhanh nhất Việt Nam"